ข่าวทั่วไป

Welcome to Pattaya City “นายกพัทยา” รวมพลังผู้ประกอบการ 300 คน บูรณาการ Big cleaning ท่าเทียบเรือบาลีฮาย ยกระดับการท่องเที่ยว

ค่ำวันที่ 3 ก.ค.67 ที่ท่าเทียบเรือพัทยา (บาลีฮาย) จ.ชลบุรี นายปรเมศวร์ งามพิเชษฐ์ นายกเมืองพัทยา พร้อมด้วย นายวุฒิศักดิ์ เริ่มกิจการ รองนายกเมืองพัทยา นายบรรลือ กุลละวณิชย์ ประธานสภาเมืองพัทยา นายมีชัย อินทร์พิทักษ์ ประธานคณะทำงานนายกเมืองพัทยา คณะผู้บริหารเมืองพัทยา และเจ้าหน้าที่หน่วยงานที่เกี่ยวข้องร่วมบูรณาการผู้ประกอบการและตัวแทนผู้ประกอบการ 300 คน ลงพื้นที่ Big cleaning แหลมบาลีฮาย

ทั้งนี้ สำหรับวัตถุประสงค์ของการจัดทำโครงการนี้เพื่อสร้างความสัมพันธ์ระหว่างเมืองพัทยากับผู้ประกอบการให้มีกิจกรรมร่วมกัน  และเพื่อเกิดความรักและสามัคคีในองค์กรท้องถิ่น ให้มีความรับผิดชอบและหวงแหนที่ทำงานประกอบกิจการของตัวเอง นอกจากนี้ ยังเป็นการเตรียมความพร้อมกับการเป็นเจ้าบ้านที่ดีเพื่อรองรับนักท่องเที่ยวเพื่อให้เห็นถึงเมืองท่องเที่ยวที่ปลอดภัยและสวยงามภายใต้คำว่า “Welcome to Pattaya City”

ทั้งนี้ ผู้ร่วมกิจกรรมได้แบ่งกันทำความสะอาดและปรับภูมิทัศน์บริเวณโดยรอบท่าเทียบเรือพัทยา (บาลีฮาย) เนื่องด้วยเป็นพื้นที่สำคัญในการรองรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางไปเกาะล้านเป็นจำนวนมาก เป็นการแสดงออกเชิงสัญลักษณ์ในความร่วมมือที่ดีของภาคเอกชนที่ร่วมพัฒนาท้องถิ่นและยกระดับการท่องเที่ยวของเมืองพัทยาต่อไป……

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *